Mon, 03 / 2017 2:35 pm | nhatlam

Với những đặc điểm lạ của phái đẹp, ấn tượng ban đầu thực sự rất quan trọng đối với một người đàn ông trong lần đầu tiên gặp gỡ. Và những cô gái có đặc điểm như sau luôn thu hút sự chú ý của đấng mày râu ngay lập tức. 1. Nữ tính và […]

Với những đặc điểm lạ của phái đẹp, ấn tượng ban đầu thực sự rất quan trọng đối với một người đàn ông trong lần đầu tiên gặp gỡ. Và những cô gái có đặc điểm như sau luôn thu hút sự chú ý của đấng mày râu ngay lập tức.

1. Nữ tính và yếu đuối

Có nhiều người đàn ông thường cảm thấy bị thu hút bởi những cô gái nữ tính và yếu đuối. Cử chỉ dịu dàng, một chút mềm yếu chắc chắn sẽ khiến cho chàng nhớ về bạn lâu hơn . Phái mạnh rất sẵn lòng để giúp đỡ bên đồ, ấn thang máy hoặc là giải giúp một câu đố nếu như bạn nhờ. Điều này sẽ khiến cho những người đàn ông cảm thấy họ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

6-dac-diem-la-cua-phai-dep-khien-dan-ong-man

2. Tô son

Một số đàn ông đã cho biết họ thích những người phụ nữ không trang điểm bởi trông họ hết sức chân thực và tự nhiên. Tuy nhiên theo như một cuộc khảo sát được tiến hành ở trang web hẹn hò thì trong số 1,200 tấm ảnh phụ nữ trang điểm thì có tới 139 người nhận được nhiều tin nhắn hơn từ đàn ông hơn. Đàn ông có xu hướng muốn gặp những cô gái tô son.

Nhiều người thừa nhận rằng họ thích nhìn bạn gái kẻ mắt và tô son đỏ.

Phụ nữ mặc những màu tối và trang điểm màu tối ít được chú ý. Ngay cả khi nhiều chàng trai nói rằng họ thích phụ nữ trông tự nhiên có nghĩa là bạn phải trông thật tự nhiên. Khi trang điểm chứ không phải là để mặt mộc nhợt nhạt. Ngoài ra nữa, cũng có nhiều người đã thừa nhận rằng họ thích nhìn bạn gái kẻ mắt và tô son đỏ.

6-dac-diem-la-cua-phai-dep-khien-dan-ong-man

3. Tỷ lệ eo – hông

Tỷ lệ về phần eo- hông thể hiện sự hấp dẫn của người phụ nữ , hơn nữa là sức khỏe và khả năng sinh sản tốt.

Các nghiên cứu cũng cho thấy được tỷ lệ eo, hông chính là một dấu hiệu thực sự rõ rệt cho thấy được nồng độ estrogen của phụ nữ, nguy cơ gây béo phì và các bệnh khác như là tiểu đường, ung thư buồng trứng và bệnh về tim mạch.

4. Mặc màu đỏ

Màu đỏ là màu của niềm đam mê. KHông có gì đáng ngạc nhiên nếu như người đàn ông bị thu hút bởi màu đỏ. Trong một nghiên cứu của các nhà tâm lý đại học Rochester, Mỹ những người đàn ông được xem hình ảnh các cô gái mặc 2 màu trắng và đỏ.Sau đó họ được hỏi xem họ muốn hẹn hò với ai trong những cô gái đó. Kết quả là những người phụ nữ mặc màu đỏ được phái mạnh mong muốn được hẹn hò nhiều hơn.

Phái mạnh muốn hẹn hò với phụ nữ mặc đồ màu đỏ hơn.

5. Cư xử nhã nhặn

Có một nghiên cứu trong tính cách và cả tâm lý xã hội ở Bulletin đã cho thấy những người đàn ông cảm thấy phụ nữ có cư xử nhã nhặn rất cuốn hút và hấp dẫn .

6-dac-diem-la-cua-phai-dep-khien-dan-ong-man

6. Giọng nói cao vút

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ thường có xu hướng là thích những người đàn ông có giọng nói trầm ấm và cuốn hút thì ngược lại ở nam giới, họ lại muốn hẹn hò với những người phụ nữ có giọng nói cao vút.

"Khi một người phụ nữ nghe một người đàn ông với một giọng nói trầm, cô ấy liên tưởng đến một tầm vóc cao lớn”, nghiên cứu đã cho biết. "Ngược lại, khi người đàn ông nghe thấy một người phụ nữ với giọng nói cao vút, họ sẽ nghĩ đến đó là một người phụ nữ có hình thể nhỏ nhắn".

Trên đây là những đặc điểm lạ của phái đẹp khiến đàn ông mê mẩn, các nàng hãy xem mình có những đặc điểm trên không nhé !

 

 

Bài viết cùng chuyên mục