Thu, 12 / 2016 5:19 pm | nhatlam

Chuyện yêu đương khiến cho cuộc sống trở nên thú vị, hạnh phúc hơn nhưng đôi khi chuyện yêu lại kéo theo nhiều phiền phức gây ra những vấn đề về sức khỏe nhạy cảm bạn cần nên biết. Đây là một vấn đề hết sức tế nhị nhưng bất cứ ai cũng cần phải […]

Chuyện yêu đương khiến cho cuộc sống trở nên thú vị, hạnh phúc hơn nhưng đôi khi chuyện yêu lại kéo theo nhiều phiền phức gây ra những vấn đề về sức khỏe nhạy cảm bạn cần nên biết.

Đây là một vấn đề hết sức tế nhị nhưng bất cứ ai cũng cần phải lưu tâm tới để bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là đối với sức khỏe tình dục cho bản thân. Một điều mà ai cũng cần phải nắm rõ đó là giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi yêu . Tuy nhiên, giữ bằng cách nào thì ít người có thể hiểu được cụ thể về nó.

Các chuyên gia đã khuyến cáo để bảo vệ sức khỏe, sau những giây phút yêu nồng nàn ở bên nhau thì chúng ta nên làm những việc sau đây :

1. Rửa sạch vùng X bằng nước

Nhiều người thường hay lầm tưởng rằng xà phòng chính là lời đáp cho mọi câu hỏi vệ sinh. Điều này không hề đúng và đặc biệt là đối với vùng X lại càng không.

Khi yêu đương, môi trường vùng X thực sự thích hợp cho sự phát triển của vi khuẩn, nếu như bỏ mặc nó thì nguy cơ bị nhiễm nấm men, nhiễm khuẩn thực sự rất cao.

5-viec-nen-lam-sau-chuyen-yeu-it-nguoi-biet

Tuy nhiên bạn không nên rửa vùng X bằng xà bông, bạn chỉ đơn giản là dùng nước sạch và cùng với một chiếc khăn sạch, khô để lau cho sạch, thấm nhẹ nhàng. Trong một vài trường hợp thì bạn có thể dùng dung dịch vệ sinh của phụ nữ không có mùi, rửa sạch từ trước ra sau và nhớ là không cần làm sạch quá lâu. Điều ấy không hề có lợi và thậm chí là còn gây hại, làm mất đi độ cân bằng sẵn có ở vùng X.

2. Tắm bồn

Nếu như không có sẵn một cái bồn tắm thì bạn có thể sử dụng vòi hoa sen để thư giãn cho cơ thể. Việc tắm sau khi yêu giúp cho các cơ ở trên cơ thể của bạn được giãn ra, nghỉ ngơi và tận hưởng thêm một chút trạng thái dễ chịu, ngất ngây mà cuộc yêu mang tới. Nếu như cả hai có thể cùng nhau đi tắm thì chắc chắn tình cảm sẽ thêm thắt chặt hơn khi chúng ta có thể tranh thủ mát xa cho nhau.

3. Uống nước

Giống như việc tập thể dục, việc yêu đương cũng khiến cho cơ thể của chúng ta mất đi khá là nhiều năng lượng và cần cung cấp thêm một chút nhiên liệu tinh khiết.

5-viec-nen-lam-sau-chuyen-yeu-it-nguoi-biet

Việc ăn no sau khi yêu cũng thực sự lý tưởng, tuy nhiên trước đó bạn cũng nên uống một cốc nước mát. Mất nước làm ảnh hưởng tới toàn bộ cơ thể, chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra rằng sau cuộc yêu chúng ta thường hay cảm thấy khô cổ, khát nước…và đó cũng chính là lý do hãy chuẩn bị sẵn bình nước mát ở đầu giường.

Uống nước vừa giúp cung cấp nên độ ẩm cho cơ thể lại vừa nhanh chóng khiến cho cơ thể phát sinh được nhu cầu xả nước , đồng thời xả luôn cả những vi khuẩn có thể đã xâm nhập trong khi yêu.

4. Ăn thực phẩm có chứa men probiotic

Những món như là sữa chua là thực sự lý tưởng. Trong sữa chua có nhiều lợi khuẩn, giúp nâng cao về chất lượng hệ miễn dịch của vùng X. Tập thói quen ăn vặt những món như vậy sau khi yêu sẽ bổ sung vi khuẩn có lợi cho cơ thể, giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng cho nấm men.

5-viec-nen-lam-sau-chuyen-yeu-it-nguoi-biet

5. đồ

Hãy thay hẳn một bộ đồ khác cả ở trong và ngoài để giữ vệ sinh tuyệt đối cho bản thân. Tuyệt đối không nên mặc lại đồ lót trước đó đã mặc và đừng chọn những bộ under wear thô ráp hoặc là có nhiều ren, nơ . Tất cả những gì chúng ta cần đó là một chiếc quần cotton khô thoáng, trơn tru và êm ái.

 

Bài viết cùng chuyên mục