Mon, 12 / 2014 9:11 pm | helios

Người phụ nữ hơn tuổi trưởng thành hơn, thông minh hơn và hiểu biết hơn, họ sẽ chín chắn hơn trong cách suy nghĩ. Đó chính là một trong những lý do khiến nam giới muốn lấy vợ hơn tuổi. Hãy cùng tham khảo những lý do dưới đây nữa. Trưởng thành, thông minh và […]

Người phụ nữ hơn tuổi trưởng thành hơn, thông minh hơn và hiểu biết hơn, họ sẽ chín chắn hơn trong cách suy nghĩ. Đó chính là một trong những lý do khiến nam giới muốn lấy vợ hơn tuổi. Hãy cùng tham khảo những lý do dưới đây nữa.

Trưởng thành, thông minh và chín chắn hơn

Những người phụ nữ lớn tuổi họ sẽ có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống hơn và mỗi sự trưởng thành, hiểu biết và biết dung hòa các mối quan hệ là điều mà họ có được.

Nếu yêu một cô gái nhỏ tuổi, tính cách ương bướng và trẻ con của những cô gái sẽ khiến bạn thường xuyên phải đau đầu, mỗi lần cãi nhau bạn sẽ mất một khoảng thời gian để làm lành với nhau. Tuy nhiên, một cô gái lớn tuổi, họ sẽ biết đâu là đúng, đâu là sai để điều chỉnh.

Phụ nữ lớn tuổi luôn trưởng thành và chín chắn hơn cho các chàng trai cảm giác an tâm 

Nhiều trải nghiệm

Người phụ nữ nhiều tuổi ra đời trước, họ được học tập, va chạm với cuộc sống nhiều hơn chính bởi vậy mà mọi suy nghĩ là chín chắn, có kinh nghiệm hơn trong cuộc sống và trong một vấn đề nào đó họ sẽ ít bồng bột hơn.

Các cô gái lớn tuổi luôn có sự trải nghiệm trong cuộc sống nhiều hơn 

Kiên nhẫn, yêu thương và quan tâm

Cách suy nghĩ thấu đáo và sự chín chắn trong cuốc sống, hiểu được các vấn đề đang diễn ra sẽ khiến bạn có một hậu phương vững chắc, một chỗ dựa tinh thần  mỗi khi về nhà. Khi bạn mắc sai lầm, thay vì những cô gái trẻ bồng bột luôn tức giận và than vãn thì những cô nàng hơn tuổi sẽ chín chắn bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề và có cách cư  xử đúng mực hơn.

Ít đòi hỏi

Khi yêu nhiều người đàn ông cho phụ nữ cái quyền được đòi hỏi, tuy nhiên sự đòi hỏi đó là có giới hạn, không quá đáng và trong khả năng người đàn ông có thể làm được. Khi yêu những cô nàng trẻ tuổi chắc hẳn không ít đàn ông phải thốt lên rằng mệt mỏi với những cô nàng nhõng nhẽo và nhiều yêu cầu mỗi khi hẹn hò cũng như sau khi cưới về. Thời gian họ còn phải lo nhiều chuyện, công việc, sự nghiệp là điều cần thiết hơn. Khác hẳn với  đó, yêu những cô nàng hơn tuổi, có lẽ đàn ông luôn là người được chiều chuộng và sẽ không phải mệt mỏi chạy theo để đáp ứng những sở thích của nàng. Khoảng thời gian đó họ để giành cho công việc và phát triển sự nghiệp và những đam mê của mình.

Bài viết cùng chuyên mục