Thu, 11 / 2014 6:34 pm | helios

Trong tình yêu, phụ nữ luôn là phái yếu đuối, dễ bị chi phối cũng như thay đổi vì tình yêu, không phải ai cũng đủ tỉnh táo và lý trí sáng suốt để điều khiển được con tim mình, chính vì vậy mà có nhiều cô nàng sẽ tự đánh mất giá trị của […]

Trong tình yêu, phụ nữ luôn là phái yếu đuối, dễ bị chi phối cũng như thay đổi vì tình yêu, không phải ai cũng đủ tỉnh táo và lý trí sáng suốt để điều khiển được con tim mình, chính vì vậy mà có nhiều cô nàng sẽ tự đánh mất giá trị của bản thân mình và tình yêu cũng theo đó mà vỗ cánh bay đi.

Khi yêu, dù có như nào hãy là chính mình, đừng bao giờ đánh mất giá trị của chính mình. Hãy chú ý 5 điều sau đây đừng bao giờ đánh đổi để được yêu con gái nhé.

Sự kiêu hãnh của người phụ nữ

Phụ nữ sinh ra là để được yêu, hãy làm thế nào để những người đàn ông luôn cảm thấy hấp dẫn và hãy để trái tim các chàng loạn nhịp vì bạn. Đôi khi bạn nghĩ vì tình yêu chân thành và để giữ chân nó, nhiều cô gái sẵn sàng đánh đổi bằng lòng kiêu hãnh của một người phụ nữ. Nhưng không, bạn đã hoàn toàn sai lầm, đàn ông luôn bị hấp dẫn với bởi những cô nàng, tự tin, kiêu kỳ về bản thân, cái gì khó đạt được thì họ mới biết cách trân trọng và gìn giữ, cái gì dễ đạt được sẽ khiến đàn ông thấy nhàm chán. Hãy luôn nhớ điều đó nhé con gái, hãy giữ nguyên giá trị của bản thân, đừng yêu một cách mù quáng mà đánh mất chính mình nhé.

 

Đừng bao giờ đánh mất sự kiêu hãnh và tự tin của bản thân mình

 

Sự độc lập, tự do trong  tài chính và cuộc sống

Yêu bạn, chàng trai luôn muốn thể hiện là người được chở che, lo lắng và chăm sóc cho nàng. Chàng muốn bạn được sung sướng và không cần lo nghĩ nhiều đến vấn đề tiền bạc và mưu sinh trong cuộc sống. Nhưng là người phụ nữ thông minh thì đừng bao giờ bạn đồng ý điều đó, đừng biến mình thành cây “tầm gửi” vào chàng. Một lời khuyên cho mọi chị em là hãy trao con tim cho chàng thôi đừng trao cả lý trí của mình. Một công việc có thu nhập dù ít hay nhiều nhưng cũng thể hiện sự độc lập và tài chính của bạn đối với chàng. Có như vậy lời nói của bạn mới có trọng lượng trong các tình huống nhất định của cuộc sống, bạn có thể làm chủ được bản thân và cuộc sống của riêng mình.

Các mối quan hệ riêng của bạn

Trong cuộc sống, ngoài tình yêu bạn còn nhiều điều quan trọng và quý giá không kém, hãy biết cân bằng tất cả, đừng để khi mất tình yêu rồi mất tất cả. Không ai nói trước được điều gì cả, có thể hôm nay bạn  có một tình yêu đẹp, lãng mạn nhưng ngày mai biết đâu hai người chia tay, đường ai lấy đi, lúc đó người thân và bạn bè mới là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn. Đừng để tình yêu chi phối tất cả. Trừ những mối quan hệ không rõ ràng, bạn hãy nên giữ những mối quan hệ hài hòa và lành mạnh với tất cả bạn bè của mình. Người yêu không thể cấm đoán bạn trong chuyện giao lưu bạn bè, nếu có hãy cân nhắc và xem xét có đáng để bạn phải như vậy không, mọi vấn đề đều là do bạn quyết định.

 

Đừng bao giờ đánh mất chính bản thân mình chỉ vì tình yêu

 

Giấc mơ và mục tiêu của bạn

Tình yêu đẹp và tình yêu chân chính là phải tạo được động lực giúp hai người cùng cố gắng và vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu, ước mơ trong cuộc sống. cuộc sống có lý tưởng, mục tiêu và ước mơ bao giờ cũng trở nên có ý nghĩa hơn, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ và mục tiêu của mình chỉ vì sự cản trở của tình yêu. Nếu giấc mơ của bạn bị người ấy coi nhẹ hoặc bỏ qua thì không có lý do gì để bạn tiếp tục mối quan hệ này vì điều đó là một minh chứng chàng đang không tôn trọng bạn. Ngay từ khi còn yêu đã như vậy thì sau này mọi chuyện có lẽ sẽ cũng thay đổi. Hãy cân nhắc cho thật kỹ vì chính bạn là người quyết định hạnh phúc cho chính mình.

Những khoảnh khắc riêng tư của bạn

Cuộc sống đôi khi cần khoảng không cho riêng mình. Không phải hai người yêu nhau là ngày nào cũng bên nhau, đi đâu cũng cần có nhau, mỗi người đều có cuộc sống riêng chính vì vậy mà cần có những khoảng không gian riêng tư, không ai có quyền xâm phạm.

Không ai cấm một cô nàng có người yêu đi chơi tụ tập với hội độc thân hay đi du lịch mà không có chàng cùng đồng hành. Hãy tự mình quyết đoán và làm chủ cuộc sống của mình.

 

Bài viết cùng chuyên mục