Sun, 12 / 2014 7:37 pm | helios

Không có tình yêu vĩnh cửu chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Trong cuộc sống, không ai có thể dám chắc được rằng người ấy sẽ không đổi thay và yêu bạn mãi mãi. Là người con gái, bạn cần có sự thông minh và tinh tế hiểu được tâm lý […]

Không có tình yêu vĩnh cửu chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Trong cuộc sống, không ai có thể dám chắc được rằng người ấy sẽ không đổi thay và yêu bạn mãi mãi. Là người con gái, bạn cần có sự thông minh và tinh tế hiểu được tâm lý chàng.  Dưới đây là một số dấu hiệu khi gặp ở chàng bạn cần chú ý nên tìm hiểu nguyên nhân và các giải quyết để cứu vãn cuộc tình mình.

Ít chia sẻ

Tình yêu cần có sự quan tâm và chia sẻ về cuộc sống riêng tư cũng như công việc của nhau. Đó chính bởi khi đó mỗi người cảm thấy nửa kia là một phần cuộc sống của bạn, người đó luôn cảm thấy hứng thú khi nói chuyện với bạn. Tuy nhiên nếu một ngày nào đó, chàng bỗng khác lạ và không còn chia sẻ cuộc sống cũng như công việc với bạn thì đó chính là dấu hiệu chứng tỏ chàng đã thay đổi và không còn như xưa.

Sự chia sẻ luôn là điều quan trọng để duy trì một tình yêu

Không nhớ ngày sinh nhật của bạn

Nếu bạn là một người quan trọng với chàng thì mọi thứ liên quan đến bạn chàng đều muốn tìm hiểu, đặc biệt là ngày sinh nhật của bạn, đây là một cơ hội khiến chàng không thể bỏ qua để thể hiện tình cảm với bạn.

Tuy nhiên , nếu một chàng trai thường xuyên quên ngày sinh nhật hay những cuộc hẹn quan trọng với bạn chứng tỏ rằng với anh ta bạn không còn quan trọng và anh ấy đang muốn né tránh bạn. Hãy đủ tinh tế để nhận ra điều này nhé.


Khi yêu chàng sẽ cố gắng tất cả để được bên bạn 

Công khai ngoại tình

Không muốn nói ra mọi chuyện nhưng trên thực tế thì anh ta đang phải lòng một cô gái khác. Anh ta sẵn sàng dắt tay người mới đi chơi ngay cả khi bị bạn bắt gặp. Điều này không còn cách hiểu nào khác chứng tỏ rằng chàng đã không còn yêu bạn, tuy nhiên chàng cũng không muốn nói ra mà muốn bạn tự động “rút lui”.

Chàng không cố gắng vì mối quan hệ

Nếu thực sự yêu, hai người yêu nhau họ sẽ luôn cố gắng vun đắp cho mối quan hệ của nhau để đến được một kết cục đẹp nhất mà cả hai mong muốn. Không hẳn hai người sẽ có hoàn toàn hợp nhau về mọi thứ nhưng họ sẽ cố gắng gạt bỏ cái tôi cá nhân và xóa những bất đồng không đáng có.

Mới đây, bạn thấy người yêu mình không còn thể hiện sực cố gắng như trước nữa thì có lẽ rằng lời chia tay sẽ sớm đến với bạn.

Ít gần gũi

Khi anh ta đã hết yêu bạn, trái tim đã rung động vì một người khác thì mọi cử chỉ, hành động thân mật của bạn sẽ khiến anh ta khó chịu, nhất là khi đến những nơi công cộng hoặc khi gặp bạn bè của chàng.

 

Bài viết cùng chuyên mục