Fri, 03 / 2015 8:48 pm | helios

Kết quả của một tình yêu hạnh phúc là một cuộc hôn nhân viên mãn, để đi đến được cái kết đó, hai người cần có sự tìm hiểu và quãng thời gian bên nhau gắn bó hiểu được tính cách của nhau. Có được điều đó cũng cần bí kíp đó. Đừng đi chơi […]

Kết quả của một tình yêu hạnh phúc là một cuộc hôn nhân viên mãn, để đi đến được cái kết đó, hai người cần có sự tìm hiểu và quãng thời gian bên nhau gắn bó hiểu được tính cách của nhau. Có được điều đó cũng cần bí kíp đó.

Đừng đi chơi lâu

Gặp nhau, đi chơi chỉ là gia vị cho tình cảm, một món ăn cho quá nhiều gia vị sẽ không còn ngon nữa. Ngay cả đến những cặp đôi đã là vợ chồng cũng chỉ gặp nhau sau giờ tan làm 8 tiếng trên công ty. Vậy nên khi yêu nhau chỉ nên gặp nhau trong vài tiếng, đừng thường xuyên đi chơi cả ngày. Hãy coi đó là một thứ gia vị để nuôi dưỡng tình cảm thôi.

Có thế giới riêng

Mỗi người đều có cách nghĩ, suy nghĩ và cuộc sống riêng, đừng quá phụ thuộc vào ai đó. Dù có yêu ai thì bạn cũng nên nhớ hãy giữ cho mình một người bạn thân, một sở thích và nhớ là theo đuổi ước mơ và mục tiêu trong tương lai. Đừng vì một người mà từ bỏ thay đổi tất cả, bởi ai lường trước được chuyện gì có thể xảy ra. Một ngày nào đó, khi không có người yêu bên cạnh bạn vẫn đảm bảo được mình sẽ vẫn mạnh mẽ và sống tốt vì xung quanh mình còn nhiều điều đáng quý.

Dựa dẫm trong tình yêu là điều không nên và không bền vững trong tình yêu, sớm muộn gì một người cũng rời xa vì không chịu được sự thiên lệch đó.

Vẫn giữ liên lạc với người khác giới

Trong cuộc sống không chỉ có hai bạn yêu nhau là đủ, đừng bó hẹp các mối quan hệ của mình lại khi có người yêu. Khi có nhiều bạn bè bạn sẽ có được sự tự tin và đồng thời vô hình gắn chặt tình cảm của hai người lại với nhau. Bởi có lẽ khi đối phương thấy quá nhiều người khác giới vây quanh bạn thì chắc chắn người đó sẽ biết cách giữ gìn và làm mới tình yêu hai người, biết phấn đấu để hoàn thiện bản thân hơn.

Tránh gặp mặt nhau quá nhiều

Gặp nhau nhiều trong tình yêu chưa chắc đã khiến cho tình cảm của chị mặn nồng hơn. Chứng kiến nhiều cặp đôi chỉ yêu xa chỉ có gặp nhau vài lần trong năm nhưng tình cảm của họ có thể bền lâu trong khoảng vài năm. Tuy nhiên có những cặp đôi gần nhau, gặp nhau cả buổi chắc chắc sẽ gặp những bất hòa và mệt mỏi.

Cho tình yêu "đói" một chút, thì khi được “ăn” nó sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Khi tình yêu được “ăn” liên tục, nó sẽ xem đó là một nghĩa vụ và dần theo thói quen, chứ cảm xúc không còn như trước nữa.

Không nói về chuyện gia đình

Khi yêu nhau ai cũng muốn tính đến chuyện tương lai nhưng tình cảm là của hai người, đừng để bất kỳ ai xen vào, bạn có nghĩ rằng  họ sẽ thông cảm cho mình hay không. Lúc đầu có thể vì yêu mà họ lắng nghe và thấu hiểu nhưng khi có quá nhiều chuyện phức tạp, sẽ là gánh nặng sau này chưa chắc họ đã còn bên bạn. 

 

Bài viết cùng chuyên mục