Fri, 11 / 2014 12:25 am | helios

Sau một kỳ nghỉ dài bạn chắc chắn vóc dáng của bạn sẽ mất cân đối bởi những hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng. Hãy lấy lại vóc dáng cân đối ngay nhé, chỉ cần thực hiện những công thức đơn giản dưới đấy sẽ giúp bạn có được vóc dáng như mình mng muốn. […]

Sau một kỳ nghỉ dài bạn chắc chắn vóc dáng của bạn sẽ mất cân đối bởi những hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng. Hãy lấy lại vóc dáng cân đối ngay nhé, chỉ cần thực hiện những công thức đơn giản dưới đấy sẽ giúp bạn có được vóc dáng như mình mng muốn.

Tham gia một lớp học mới

Nếu thời gian rảnh của bạn nhiều, đừng để nó trôi qua vô ích như vậy, bạn hoàn toàn có thể chủ động cho nó. Việc tham gia một lớp học mới là một sự gợi ý cho bạn, những trải nghiệm mới sẽ cho bạn động lực hơn trong cuộc sống, hãy thử và khám phá nhé. Sẽ tốt hơn nếu bạn thử một lớp học mới như lớp học võ, lớp học yoga hay một lớp tập erobic nào đó, tất cả đều làm cuộc sống của bạn tốt lên đó.

Một khóa học yoga sẽ cho bạn nhiều điều thú vị

Tập luyện thể duc thể thao

Bạn đã bắt đầu thay đổi, thay vì những bài tập thể dục nhàm chán tại nhà, việc chạy bộ ra công viên và những nơi có không khí trong lành sẽ làm cho bạn càng có cảm hứng tập luyện hơn nữa.

Nếu bạn duy trì được thói quen làm việc này, việc giảm cân và lấy lại vóc dáng cân đối không hề khó khăn đối với bạn.

Hình thành thói quen luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày

Cân bằng lại thói quen sinh hoạt hàng ngày

Những ngày sinh hoạt không đều đặn của một kỳ nghỉ dài đã lấy đi vóc dáng cân đối vốn có của bạn, hãy trở về nguyên trạng cho cơ thể hình thành một thói quen nhé. Hãy bắt đầu từ buổi sáng với mỗi ngày 20 phút tập thể dục, sau đó với một bữa sáng nhẹ nhàng, tinh thần thoải mái để bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả. Bữatrưa và bữa tối bạn cũng nên chú ý ăn uống đều đặn, đảm bảo thời gian, tránh bỏ bữa thất thường ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể  sẽ cho bạn một sức khỏe dẻo dai.

Ads: Tin tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng và xét tuyển hồ sơ trung cấp dược liên thông cao đẳng dược hà nội mới nhất năm 2016

Ăn uống đảm bảo vệ sinh

Không chỉ cần đầy đủ dinh dưỡng, thức ăn đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng bình thường trước đây.

Bạn nên cân bằng dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày 

Đừng vì quá vội vàng giảm cân mà thực hiện các liệu pháp ăn kiêng không khoa học, điều này ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể, bạn có thể bị suy nhược, ốm yếu và dẫn đến mắc các căn bệnh khác không đáng có khi thực hiện phương pháp giảm cân không đúng cách. Ăn nhiều rau xanh và những đồ chứa nhiều protein, hoặc những món bánh thay đổi khẩu vị sẽ giúp bạn thổi bay nỗi ám ảnh và cân nặng của mình một cách nhanh chóng.

 

Bài viết cùng chuyên mục