Mon, 03 / 2017 2:43 pm | nhatlam

Có rất nhiều điểm thú vị khi hẹn hò với một chàng trai trẻ mà các cô gái không bao giờ tìm thấy được ở những người lớn tuổi đâu nhé !. Cho tới thời bây giờ , mọi phụ nữ ở mọi đất nước dường như vẫn ngại ngùng khi phải hẹn hò với […]

Có rất nhiều điểm thú vị khi hẹn hò với một chàng trai trẻ mà các cô gái không bao giờ tìm thấy được ở những người lớn tuổi đâu nhé !.

Cho tới thời bây giờ , mọi phụ nữ ở mọi đất nước dường như vẫn ngại ngùng khi phải hẹn hò với một chàng trai trẻ tuổi hơn mình. Họ thường sợ rằng những cậu chàng trẻ con sẽ làm họ buồn, không đủ kinh nghiệm để hiểu họ. Ngoài ra còn sợ cả điều tiếng của xã hội .

Tuy nhiên, có rất nhiều điểm thú vị khi hẹn hò với một chàng trai trẻ mà các cô gái không bao giờ tìm thấy ở đàn ông lớn tuổi.

1. Đàn ông trẻ tuổi luôn tràn đầy sức sống

Thời gian, tuổi tác dạy chúng ta về cuộc đời bằng việc lấy đi niềm tin của chúng ta từng chút một. Một người đàn ông khi 30 tuổi đã trải qua mọi cay đắng ngọt bùi của tình yêu sẽ bớt nồng nhiệt hơn một chàng trai khi mới đôi mươi.

ở những chàng trai trẻ, bạn có thể tìm thấy được sức sống hừng hực, sự nhiệt tình trong tình cảm. Họ quan tâm, và để ý tới bạn gái ở mọi nơi mọi lúc. Họ cũng chẳng hề ngần ngại những trò lãng mạn ngọt ngào. Họ tin tưởng vào tình yêu và luôn hứng thú với phụ nữ.

3-ly-ban-nen-hen-ho-voi-nguoi-tuoi-hon

các đối với chàng ngoài 30 đôi khi lại khô khan, lý trí và cũng không thích thể hiện tình cảm nhiều. Đàn ông trưởng thành họ chỉ yêu khi nhìn thấy tình yêu đó chắc chắn là có kết quả và điểm lợi cho họ. Thực tế hơn nữa là họ sống thực dụng. Bởi vậy nếu như bạn đã quá ngán với mối tình lý trí, khuôn khổ  thì khi yêu một chàng trai ít tuổi hơn bạn sẽ tìm thấy được nhiều điều mới mẻ.

một trong các lí do mà phụ nữ không muốn hẹn hò với người ít tuổi hơn vì họ sợ rằng các chàng trai sẽ thiếu kinh nghiệm trong chuyện ái ân . Tuy nhiên với xã hội phát triển giống như bây giờ thì điều đó cũng chưa chắc. Các chàng trai trẻ tuổi hoàn toàn có thể sở hữu những kỹ thuật trong chuyện yêu. Hơn nữa họ có sức khỏe và luôn hào hứng với chuyện yêu đương nên chắc chắn là chuyện ấy đối với các chàng cũng sẽ thú vị và ngọt ngào hơn rất nhiều.

2. Bạn được quyền chủ động hơn

Trong một mối quan hệ thường là phụ nữ yếu thế hơn. Họ luôn phải cố gắng lắng nghe và làm theo những mong muốn của bạn trai. Thậm chí là khi phải thay đổi bản thân mình để phù hợp với điều mà bạn trai thích.

Đặc biệt , trong các cuộc tình mà người phụ nữ kém tuổi với đàn ông thì việc nghe lời lại xảy ra thường xuyên. Đàn ông lớn tuổi tích lũy rất nhiều các kinh nghiệm ở trong cuộc sống. Dù không phải là tuýp người gia trưởng thì đàn ông lớn tuổi vẫn thường có xu hướng chủ đạo và kiểm soát người phụ nữ của mình. Họ bắt bạn phải làm theo ý mà họ muốn thay vì cứ chấp nhận theo ý tưởng của bạn.

3-ly-ban-nen-hen-ho-voi-nguoi-tuoi-hon

Ngược lại nếu như bạn hẹn hò với đối phương ít tuổi hơn thì bạn sẽ chẳng bao giờ phải nghe lời họ cả. Đơn giản là vì bạn nhiều tuổi hơn, trưởng thành và cũng có nhiều kinh nghiệm sống hơn. Bạn sẽ là người dẫn dắt mọi mối quan hệ và cũng được làm mọi điều mà mình thích.

3. Bạn luôn là số 1 trong mắt chàng

Các chàng trai trẻ không có nhiều kinh nghiệm đối với phụ nữ cho nên đối với họ thì phụ nữ là những sinh vật có sức hút. Đối với họ bạn gái giống như một đặc ân trời cho nên họ sẽ luôn coi trọng , nâng niu bạn gái giống như báu vật. Đặc biệt các chàng trai ít tuổi thường không có quá nhiều kinh nghiệm đau buồn đối với phụ nữ cho nên họ cũng sẽ không cảnh giác, nghi ngờ gì trong tình yêu. Tình cảm của họ thường sẽ chân thành và vui vẻ.

3-ly-ban-nen-hen-ho-voi-nguoi-tuoi-hon

Hơn nữa, các chàng trai ít tuổi sẽ không có những mối tình lâu năm, không có vợ cũ, không có con cái. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn không có một đối thủ nào cần phải cạnh tranh cả. Bạn luôn là người giỏi giang và xinh đẹp hơn bất cứ ai trong mắt họ.

 

Bài viết cùng chuyên mục