Thu, 01 / 2015 6:33 pm | helios

Đàn ông tuy dễ tính trong chuyện yêu đương nhưng đa số đều đặt ra cho mình những tiêu chí nhất định. Các chàng không đòi hỏi quá cao ở người phụ nữ của mình nhưng đối với họ, người họ yêu thương cũng phải đạt một số tiêu chí nhất định. Nếu cô gái […]

Đàn ông tuy dễ tính trong chuyện yêu đương nhưng đa số đều đặt ra cho mình những tiêu chí nhất định. Các chàng không đòi hỏi quá cao ở người phụ nữ của mình nhưng đối với họ, người họ yêu thương cũng phải đạt một số tiêu chí nhất định. Nếu cô gái ấy phạm phải một số điều sau đây thì khó có thể tiếp tục đi cùng họ lâu dài trong con đường tương lai.

Có thể nói trong chuyện tình cảm không có một tiêu chí nào có thể đưa ra để đong đếm, để giải thích được tại sao ta lại yêu người đó, lý do gì ở người đó cuốn hút bạn,… đơn giản yêu chỉ vì yêu, yêu con người anh ấy/ cô ấy chứ không phải yêu vì tiền vì địa vị gia đình và bản thân người đó. Tuy nhiên, chính dựa vào yếu tố đó mà nhiều cô gái, chàng trai đã mất điểm trầm trọng trước “đối phương” của mình nhất là đối với các bạn gái.

Một số mẫu phụ nữ dưới đây đàn ông sẽ không yêu được đến 1 tháng:

Những cô gái bỏ quan nấu nướng, thường xuyên ăn hàng

Để giữ được tình yêu dài lâu một trong các bí quyết là bạn phải thường xuyên nấu ăn ngon cho chàng. Hai người sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nhau để thưởng thức những bữa ăn. Đàn ông luôn luôn mong muốn người yêu và người vợ mình trong tương lai phải là người phụ nữ khéo léo và biết nấu ăn ngon.

Người ta thường nói “tình yêu” của người đàn ông phải đi cái dạ dày”. Điều này hoàn toàn đúng, đàn ông luôn bị chinh phục bởi những cô gái đảm đang, khéo léo và biết chăm sóc và sự thể hiện quan trọng đó là nấu ăn ngon. Nếu trong các bữa tiệc sinh nhật, các dịp đến chơi tại nhà chàng mà bạn thể hiện được tài nấu nướng của mình thì  bạn là người ghi được điểm rất tốt trong mắt chàng và mọi người xung quanh. Anh chàng sẽ bị đánh “gục” hoàn toàn đó.

Những cô gái nấu ăn ngon luôn được các chàng trai yêu mến

Đàn ông luôn muốn tìm được người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình, chăm sóc cho các thành viên sau này. Một suy nghĩ thông thường, nếu nàng không biết nấu nướng đồng nghĩa với việc không biết chăm sóc gia đinh trong tương lai. Một cô gái luôn né tránh nấu nướng và luôn bày tỏ quan điểm không thích nấu nướng chắc chắn chàng sẽ nhanh chóng từ bỏ mà thôi.

Những cô gái luộm thuộm, ở bẩn

Đối với một người có mối quan hệ xã giao bình thường khi gặp một người ăn mặc luộm thuộm, áo quần nhếch nhác, lâu ngày không tắm giặt hoặc có mùi hôi cơ thể thì chắc chắn không thể chấp nhận được, đặc biệt đó lại là một cô gái. Nếu gặp những cô gái như vậy các chàng trai sẽ không thể yêu thêm giây phút nào.

Những cô gái ở bẩn là điều tối kỵ với các chàng trai

Có thể bạn nghĩ đó là lý do không quá to tát để  khi yêu phải nói lời chia tay nhưng không đúng, đàn ông luôn có tính sĩ diện cao, nếu như khi dẫn người yêu của mình đến ra mắt bạn bè, người thân mà cô ấy xuất hiện trong một bộ dạng xuề xòa, nhếch nhác thì sẽ khiến anh ấy vô cùng xấu hổ. Đừng quá bất ngờ vì lý do này mà chàng chia tay không to tát này.

Những cô gái thường xuyên tọc mạch chuyện người khác

Một cô gái nhẹ nhàng, tế nhị, luôn biết cách ứng xử khéo léo trong mọi trường hợp sẽ nhận được rất nhiều tình cảm từ phía các chàng trai. Ngược lại, thường xuyên dè bửi, chê bôi người khác trước mặt tất cả mọi người hoặc để ý quá nhiều đến đời tư của người khác chắc chắn rằng bạn sẽ không nhận được ánh mắt thiện cảm từ chàng. Hãy nhớ rằng, đàn ông họ rất dị ứng với những cô gái thiếu tế nhị đến mức vô duyên như vậy.

Bài viết cùng chuyên mục