Fri, 11 / 2014 12:17 am | helios

Đảm bảo mặc ấm là đều quan trọng với tất cả mọi người vào mùa đông, đặc biệt với những bà bầu, việc giữ ấm cho mình là bảo vệ sức khỏe cho cả thai nhi. Tuy nhiên mùa đông đến lại là nỗi ám ảnh với những bà bầu, sự tự ti không dám […]

Đảm bảo mặc ấm là đều quan trọng với tất cả mọi người vào mùa đông, đặc biệt với những bà bầu, việc giữ ấm cho mình là bảo vệ sức khỏe cho cả thai nhi. Tuy nhiên mùa đông đến lại là nỗi ám ảnh với những bà bầu, sự tự ti không dám ra ngoài khi nghĩ mình là “cây rơm di động”.

Đừng quá lo lắng về điều đó khi bạn là một bà bầu giữ mùa đông, vẫn có thể hiện diện trước mắt mọi người với vẻ ngoài gọn gàng, thật đẹp và sành điệu. Với chiếc áo khoác dưới đây cùng những gợi ý bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài tự tin cần thiết.

Áo khoác và váy liền

Một sự lựa chọn thông minh và dễ chịu nhất cho mùa đông của chị em phụ nữ đó là những chiếc váy liền cộng với áo khoác. Điều chú ý là bạn nên chọn một chiếc áo khoác đẹp về chất liệu và bắt mắt về màu sắc. Cùng với phụ kiện đi kèm cũng cần có sự lựa chọn tinh tế.

Chỉ cần một chiếc quần legging hoặc trigging và một đôi giầy bệt là bạn có thể trở thành một bà bầu siêu sành điệu vẫn hợp thời trang.

váy liền và áo khoác thời trang cho bà bầu

Áo khoác và quần âu, quần jean

Có thể nói đến quần âu, quần jean là những gì quá đơn giản không có gì tạo nên cá tính và sành điệu. Tuy nhiên, nếu biết cách phối hợp và trong con mắt nhìn của người khác bạn sẽ trở nên rất đẹp vào mùa đông này.

Khi chọn quần âu hoặc quần jean bạn nên chú ý phần kích thước phải phù hợp với thân hình, không quá chật vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi đồng thời cũng không bị lộ phần thân dưới đang ngày càng nở nang.

Những chiếc áo khoác dạ dài chính là sự lựa chọn thông mình của bạn, nó sẽ giúp cho kín đi phần bụng bà bầu. Bạn vừa có cảm giác ấm cúng và vẫn rất thoải mái và tự tin khi ra ngoài.

Quân jiea và áo khoác cũng là sự lựa chọn cho bà bầu vào mùa đông

Áo khoác cho buổi dạ tiệc

Bạn vẫn có thể đẹp hơn trong mắt mọi người nếu như biết cách phối đồ và lựa chọn trang phục phù hợp. Một chiếc váy cocktail điệu đà hoặc váy maxi thướt tha cùng với việc khoác một chiếc áo dạ bên ngoài có thể là dáng ngắn hoặc dáng dài tùy theo sự lựa chọn bạn có thể trở nên sành điệu và thu hút được ánh nhìn từ mọi người mặc dù đang mang bầu và là một bà bầu xinh xắn, đáng yêu.

Trang phục cùng phụ kiện dạ tiệc cho bà bầu sành điệu

Bài viết cùng chuyên mục