Thu, 12 / 2016 5:12 pm | nhatlam

Lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp ở bên nhau là điều mà bất kỳ cặp đôi nào cũng đều làm. Một bức hình chụp ảnh của đôi uyên ương chính là điều tuyệt vời nhất. Nhưng không phải bất kỳ một tấm hình nào chụp ra cũng đẹp được. Nhiều khi việc cứ phải […]

Lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp ở bên nhau là điều mà bất kỳ cặp đôi nào cũng đều làm. Một bức hình chụp ảnh của đôi uyên ương chính là điều tuyệt vời nhất. Nhưng không phải bất kỳ một tấm hình nào chụp ra cũng đẹp được.

Nhiều khi việc cứ phải chụp đi chụp lại cũng đủ khiến cho hai người thực sự mệt mỏi, chính vì thế cho nên đừng để một vài động tác nhỏ của mình mà làm hỏng đi shoot hình hay là tâm trạng của cả hai người nhé !. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cách tạo dáng đơn giản để có một bức hình đẹp dành cho các cặp đôi nhé !

1. Kiểu cơ bản nhất: Ôm

Tránh ôm quàng vào cơ thể của người yêu nếu không mọi sự sẽ chỉ tập trung vào phần tay thay vi chú ý tổng thể cả người, Bạn nên quay nhẹ ra phía ông kính, tay ôm hờ một nửa thôi và tránh cúi đầu quá thấp.

cach-tao-dang-khi-chup-anh

2. Quay mặt vừa phải về phía nhau

Việc đưa tay lên quá cao sẽ làm cho cơ thể của bạn thô và béo hơn, việc này khiến cho bức ảnh lộn xộn và không đẹp một chút nào. Thay vào đó thì hai người nên đặt nhẹ tay lên phần eo của đối phương. Cách tạo dáng này vừa sang lại có thể giúp lấy lại được vóc dáng trông thon gọn hơn.

cach-tao-dang-khi-chup-anh

3. khoác tay

Việc đứng ngang bằng với bạn trai khiến cho cơ thể của bạn gái đổ sang một bên khi thực hiện động tác khoác tay. Đồng thời , cách tạo dáng như này khiến cho cặp đôi trông cứng ngắc, lạc lõng. Chỉ cần một trong hai người lùi về phía sau thì sẽ mang tới hiệu quả khác biệt hơn, giúp cho bức hình đẹp lên rất nhiều.

cach-tao-dang-khi-chup-anh

4. Tựa vào vai chàng

Việc tựa vai giống như ảnh bên trái sẽ khiến cho cô gái bị lộ hết khuyết điểm do chênh lệch về chiều cao. Để có được bức ảnh đẹp thì bạn gái hãy đứng lùi về phía sau và tựa nhẹ vào vai chàng trai từ đằng sau đó .

cach-tao-dang-khi-chup-anh

5. Ôm eo từ phía sau

Các chàng trai để ý không nên ôm cả tay người yêu khi thực hiện động tác ôm eo từ phía sau bởi vì chúng sẽ tạo nên cảm giác giống như bạn đang gây áp lực lớn cho đối phương, thay vào đó bạn hãy ôm nhẹ nhàng và đặt tay nàng lên phía tay mình.

cach-tao-dang-khi-chup-anh

6. Tạo dáng khi ngồi

Bạn nên chú ý tránh tạo cảm giác cơ thể khi bị đổ về phía trước khi chụp ảnh dáng ngồi, nên đúng đằng sau, nhín chân nhẹ và khoác nhẹ lên vai chàng, tránh để vai rướn quá nhiều về phía trước.

cach-tao-dang-khi-chup-anh

7. Ôm và hôn

Phái mạnh nên tránh việc vừa ôm lại vừa hôn lên trán bạn gái khi chụp ảnh vì chúng khiến cho bạn mất đi phom dáng khi lên ảnh. Thay vào đó là hãy hôn nhẹ nhàng lên phần thái dương hoặc là má.

cach-tao-dang-khi-chup-anh

8. Ôm nhẹ và quay về phía camera

Tránh để phần đầu của hai người chạm vào nhau, cặp đôi nên tạo một khoảng cách giữa phần đầu với nhau và quay về phía camera, mỉm cười một cách nhẹ nhàng.

cach-tao-dang-khi-chup-anh

9. Một nụ hôn

Cảnh hai người chuẩn bị hôn nhau sẽ là cảnh đẹp nhất. Hãy chú ý tới khoảnh khắc này nếu như không muốn tạo nên một shoot hình như thể cả hai đang chuẩn bị ăn nhau.

cach-tao-dang-khi-chup-anh

10. Thêm một cách ôm hay ho

Đừng làm quá lên khi ôm nhau chụp ảnh, chàng trai hãy chú ý ôm nhẹ người yêu của mình, hôn nhẹ lên phần má và cả hai đừng quên cố gắng đứng thẳng lưng và chú ý dáng chụp ảnh của mình.

 

Bài viết cùng chuyên mục